Ống kính Sony Full Frame FE 85mm f/1.8 (Chính hãng)

Ống kính

Sony FE 85mm f1.8 giá tốt

http://ac.adpia.vn/click/2DhqiJy

https://shorten.asia/m1rSRTNT

https://rutgon.me/rebTSM

Thông tin sản phẩm Sony FE 85mm f1.8 

Kích thước 78 x 82 mm
Màu sắc Đen
Góc nhìn 29°
Nguồn gốc Chính hãng
Model SEL85F18
Thông số kỹ thuật Ngàm: Sony E (Full-Frame). Định dạng tương thích: 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor. Khoảng cách lấy nét nhỏ nhất: 80cm. Tỉ lệ phóng đại: 0.13x. Thấu kính/nhóm: 9/8. Lưỡi khẩu: tròn, 9 lá. Có tính năng tự động lấy nét. Kích thước filter: Trước 67mm.
Dải tiêu cự 85mm
Khẩu độ f/22 – f/1.8
Trọng lượng 371g

Mô tả sản phẩm

Ống kính Sony Full Frame FE 85mm f/1.8 là ống kính 1 tiêu cự, thiết kế dành cho dòng máy ảnh không gương lật Full-frame của Sony sử dụng ngàm E-mount. Ống kính có khẩu độ mở f/1.9 cho phép bạn kiểm soát, tùy chỉnh độ sâu của trường ảnh dễ dàng, thuận tiện khi chụp ảnh trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

(Nguồn: Internet)

Một yếu tố thấu kính có độ tán xạ cực thấp đặc trưng trong thiết kế quang học của lens, giúp hạn chế sự sai lệch về màu sắc, viền ảnh, để làm tăng độ rõ nét của ảnh và chính xác về màu.

(Nguồn: Internet)

Kết hợp động cơ lấy nét tự động tuyến tính kép, mang lại hiệu quả lấy nét trơn tru, chính xác và hoạt động gần như im lặng, thuận tiện cho sử dụng khi chụp và khi quay video.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh trên ống kính, giúp bạn có thể có được vị trí lấy nét tuyệt vời. Ngoài ra, lens còn có lưỡi khẩu tròn 9 lá, đem đến hiệu ứng bokeh mịn màng.

(Nguồn: Internet)