Đèn flash Canon Speedlite 600EX II-RT

Bạn cần mua sản phẩm với giá tốt nhất

http://ac.adpia.vn/click/2Dis10W

https://shorten.asia/6DZUsKXY

https://rutgon.me/hpM8e2

Thông tin sản phẩmĐèn Canon 600EX II – RT

Màu sắc Đen
Tính năng Trợ sáng
Thông số kĩ thuật Dùng cho máy ảnh Canon
Model 600EX II-RT
Xuất xứ Trung Quốc
Thời hạn bảo hành 12tháng
Kích thước 80 x 143 x 125mm
Trọng lượng Trọng lượng không pin: 425g

Mô tả sản phẩm

Đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết​
Đèn flash Canon Speedlite
 600EX II-RT​ có thiết kế chuyên dụng, chuyên dùng cho các nhiếp ảnh gia, thích hợp cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Đèn dùng để tăng cường, trợ sáng khi bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu, trời tối,… Đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết.

Tích hợp nhiều tính năng
Canon Speedlite 600EX II-RT là thiết bị được trang bị để chụp ảnh trong các sự kiện, cung cấp dải zoom từ 20-200mm. Ngoài ra để tối đa hóa năng lượng và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, đèn flash 600EX II-RT có thể phóng to theo kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh Full-Frame và APS-C. Đèn được thiết kế dùng vật liệu cao chịu nhiệt, thiết kế quang học điều chỉnh sự tăng nhiệt độ của bảng điều khiển, cộng thêm cấu trúc bên trong được thiết kế lại cho tốc độ chụp nhanh gấp 1.1 đến 1.5 lần. Ngoài ra, khoảng thời gian chớp được tự động điều chỉnh để đáp ứng điều kiện nhiệt độ tăng, nhờ đó giảm khả năng đèn flash không chớp.

Chống bụi, chống nước hiệu quả
Sản phẩm thuộc dòng đèn flash được thiết kế duy trì các tiêu chuẩn cao về hiệu suất và khả năng chống bụi và chống chịu nước từng được ứng dụng trên dòng máy ảnh Canon EOS 1D, cho chất lượng bền bỉ và chắc chắn và làm việc hiệu quả hơn trong mọi điều kiện thời tiết.